Điều Khiển Từ Xa Cầu Trục

Sắp xếp:


Bộ điều khiển từ xa Juuko K600

Bộ điều khiển từ xa Juuko K600, một sản phẩm đến từ thương hiệu JUUKO của Đài Loan, đại diện cho giải pháp điều khiển cầu trục vượt trội với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi. Sản phẩm này được tích hợp 6 nút bấm điều chỉnh tốc độ đơn giản, cùng với nút dừng khẩn cấp và nút khởi động, tạo điều kiện cho người sử dụng vận hành một cách linh hoạt và an toàn tối ưu.

Bộ điều khiển Juuko-K600

Bộ điều khiển Juuko-K600 là một sản phẩm đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống cầu trục, giàn cẩu, máy xây dựng và các hạng mục máy móc công nghiệp nặng khác. Với giá cả hợp lý và chất lượng cao, bộ điều khiển Juuko-K600 sử dụng tần số thạch anh và mã hóa an toàn, đảm bảo tính ổn định cao.

Bộ điều khiển Telecrane F21-E1B

Bộ điều khiển Telecrane F21-E1B là một sản phẩm đáng chú ý dành cho người vận hành cầu trục. Nó giúp điều khiển cầu trục từ xa một cách dễ dàng và tiện lợi, bộ điều khiển từ xa này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

Remote điều khiển Telecrane F21-E1B

Remote điều khiển Telecrane F21-E1B là một sản phẩm đáng chú ý trong lĩnh vực điều khiển hệ thống cầu trục từ xa. Với khả năng giúp người vận hành dễ dàng và thuận tiện điều khiển các hệ thống cầu trục, sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Remote điều khiển Telecrane F21-E1B không chỉ phù hợp cho các hệ thống pa lăng đơn, móc kéo, động cơ phanh chậm, thang máy, cửa điện mà còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác.

Điều khiển từ xa Juuko K600, K602, K606

Công ty Thuận Phát chuyên cung cấp các loại điều khiển từ xa của các thương hiệu nổi tiếng như Juuko, Telecrane, Jeico,... Tiêu biểu có điều khiển từ xa Juuko K600, K602, K606 là điều khiển 6 nút nhưng mỗi mã có từng điểm khác biệt riêng.

Điều khiển từ xa JEICO JREMO 14K

Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát là đơn vị chuyên cung cấp uy tín các loại điều khiển từ xa JEICO JREMO 14K chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Khoảng cách bắt sóng của điều khiển từ xa JEICO JREMO 14K khá xa có thể lên đến 100m, hàng luôn sẵn tại kho, giá cả cạnh tranh.

Điều khiển từ xa JEICO JREMO 10EX

Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát là đơn vị chuyên cung cấp uy tín các loại điều khiển từ xa JEICO JREMO 10EX chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Khoảng cách bắt sóng của điều khiển từ xa JEICO JREMO 10EX khá xa có thể lên đến 100m, hàng luôn sẵn tại kho, giá cả cạnh tranh.

Điều khiển từ xa JEICO JREMO 10K

Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát là đơn vị cung cấp uy tín các loại điều khiển từ xa JEICO JREMO 10K chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Khoảng cách bắt sóng của các loại điều khiển JEICO nói chung và điều khiển từ xa JEICO JREMO 10K nói riêng lên đến 100m, hàng luôn sẵn tại kho, giá cả cạnh tranh.

Bộ điều khiển cầu trục từ xa 2 nút

Bộ điều khiển cầu trục từ xa 2 nút là một trong số các điều khiển từ xa của hãng Telecrane, gồm 2 nút điều khiển, được công ty Thuận Phát nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, hàng sẵn tại kho, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Điều khiển từ xa JEICO JREMO 6K

Điều khiển từ xa JEICO JREMO 6K được Công ty Thuận Phát cung cấp được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc, điều khiển từ xa JEICO JREMO 6K có 6 nút điều khiển và 1 cấp tốc độ.  

Điều khiển từ xa JEICO JREMO 8K

Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát là đơn vị cung cấp uy tín các loại điều khiển từ xa JEICO JREMO 8K chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Khoảng cách bắt sóng của các loại điều khiển JEICO nói chung và điều khiển từ xa JEICO JREMO 8K nói riêng lên đến 100m, hàng luôn sẵn tại kho, giá cả cạnh tranh.

Điều khiển cầu trục JEICO

Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát chuyên cung cấp các loại điều khiển cầu trục JEICO thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Điều khiển cầu trục JEICO có khả năng bắt sóng với khoảng cách rất xa có thể lên đến 100m, hàng luôn sẵn tại kho, giá cả cạnh tranh, thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng.

Hiển thị 1 - 12 / 28 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng