Thiết bị cầu trục khác

Sắp xếp:


Bộ điều khiển từ xa Juuko K600

Bộ điều khiển từ xa Juuko K600 cho cầu trục là thiết bị đặc biệt được thiết kế với 6 nút chức năng linh hoạt, bao gồm các lệnh điều hướng cơ bản như nâng lên, hạ xuống, di chuyển sang trái, sang phải, tiến và lùi. Đặc biệt, sản phẩm còn tích hợp thêm nút dừng khẩn cấp và nút khởi động để tối ưu hóa sự an toàn trong quá trình vận hành. Sản phẩm của thương hiệu JUUKO Đài Loan này được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Bộ báo quá tải tời điện JDL-100

Công ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu bộ báo quá tải tời điện JDL-100 và phân phối toàn quốc, hàng luôn có sẵn tại kho với số lượng lớn, bộ sản phẩm này có nguồn điện thông dụng là 48V/110V/220V. Giá cực tốt, giao hàng ngay.

Chổi tiếp điện cầu trục 4P100A Kyec

Chổi tiếp điện cầu trục 4P100A Kyec là thiết bị với thiết kế có 4 nhánh, có hình dáng giống như hình cây chổi, có 4 lá than to và dày được làm bằng từ những lá đồng cacbon, có chức năng lấy điện nguồn từ ray điện cung cấp cho các động cơ trên cầu trục.

Chổi tiếp điện an toàn cầu trục 3 pha

Chổi tiếp điện an toàn cầu trục 3 pha là loại chổi tiếp điện có tác dụng giúp cho việc truyền tải điện năng đến các động cơ trên cầu trục, cổng trục,… một cách dễ dàng. Là dòng sản phẩm được sản xuất bởi các nhà sản xuất với thương hiệu uy tín và nổi tiếng tại Đài Loan như: Hard Work, Kyec, ITS,…

Chổi tiếp điện an toàn cầu trục Kyec 4P60A

Chổi tiếp điện an toàn cầu trục Kyec 4P60A hay còn gọi là chổi lấy điện an toàn cầu trục, tay lấy điện an toàn cầu trục là dòng sản phẩm được sản xuất bởi nhà sản xuất Kyec một thương hiệu uy tín và nổi tiếng tại Đài Loan về lĩnh vực sản xuất thiết bị cầu trục. Có tải được dòng điện có cường độ 60A.

Thiết bị cầu trục Đài Loan

Thiết bị cầu trục Đài Loan là các thiết bị cầu trục được sản xuất tại Đài Loan bởi các nhà sản xuất với thương hiệu uy tín và nổi tiếng của Đài Loan như: Hard Work, Kyec, ITS,…để lắp đặt mới hệ cầu trục hoặc thay thế các phụ kiện đã hư hỏng, hết hạn sử dụng của hệ cầu trục, ta phải cần có các thiết bị cầu trục và phụ kiện.

Chổi tiếp điện an toàn cầu trục 3P-30A Hard Work

Chổi tiếp điện cầu trục 3P-30A Hard Work là thiết bị với thiết kế có 3 nhánh, có hình dáng giống như hình cây chổi, có 3 lá than to và dày được làm bằng từ những lá đồng cacbon, có chức năng lấy điện nguồn từ ray điện cung cấp cho các động cơ trên cầu trục.

Thiết bị cầu trục và phụ kiện

Để lắp đặt mới hệ cầu trục hoặc thay thế các phụ kiện đã hư hỏng, hết hạn sử dụng của hệ cầu trục, ta phải cần có các thiết bị cầu trục và phụ kiện, các thiết bị cầu trục có nguồn gốc xuất xứ từ các nước Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước âu Châu.

Chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A

Chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A là thiết bị với thiết kế có 4 nhánh, có hình dáng giống như hình cây chổi, có 4 lá than to và dày được làm bằng từ những lá đồng cacbon, có chức năng lấy điện nguồn từ ray điện cung cấp cho các động cơ trên cầu trục.

Thiết bị cầu trục

Để lắp đặt một hệ cầu trục ta phải thống kê số lượng các loại thiết bị cầu trục cần thiết và dự toán chi phí trước khi lắp.

Chổi tiếp điện cầu trục 6P-100A

Chổi tiếp điện cầu trục 6P-100A hay tay lấy điện cầu trục được Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát nhập khẩu với số lượng lớn và phân phối tại thị trường Việt Nam với giá cạnh tranh.

Chổi tiếp điện cầu trục 6P-60A

Chổi tiếp điện cầu trục 6P-60A hay còn gọi là tay lấy điện an toàn, có 6 nhánh và 6 lá đồng to dày tiếp xúc với rãnh đồng trên ray điện lấy điện cho các động cơ trên cầu trục.

Hiển thị 1 - 12 / 39 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng