Bộ điều khiển Telecrane F21-E1B


Bộ điều khiển Telecrane F21-E1B là một sản phẩm đáng chú ý dành cho người vận hành cầu trục. Nó giúp điều khiển cầu trục từ xa một cách dễ dàng và tiện lợi, bộ điều khiển từ xa này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng.


Còn hàng

Tính năng của sản phẩm này là một trong những điểm đáng chú ý nhất. Với 6 nút điều khiển và nút On, Off một cấp tốc độ, bộ điều khiển Telecrane F21-E1B giúp người vận hành có thể kiểm soát và điều chỉnh hoạt động của cẩu trục một cách linh hoạt. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn đi kèm với các phụ kiện như bộ thu sóng, bộ phát sóng (tay cầm điều khiển), cầu chì thay thế, bao nhựa bảo vệ, pin AAA, cuốn lý lịch máy + sơ đồ lắp đặt để người vận hành có thể dễ dàng hiểu và sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả.

Bộ điều khiển Telecrane F21-E1B

Một trong những lợi ích quan trọng của bộ điều khiển Telecrane F21-E1B là tần số kiểm soát tinh thể thạch anh. Điều này giúp đảm bảo rằng quá trình điều khiển diễn ra ổn định và chính xác. Độ nhạy cao của sản phẩm (≥-110dBm) cũng đảm bảo rằng tín hiệu truyền đi mạnh mẽ và ổn định, không gây ra sự cố trong quá trình vận hành.

Thời gian đáp ứng nhanh chỉ 0,065s là một trong những yếu tố quan trọng giúp người vận hành có thể điều khiển cẩu trục một cách chính xác và linh hoạt. Với thời gian đáp ứng nhanh như vậy, người sử dụng có thể tự tin trong việc kiểm soát hoạt động của cẩu trục mà không lo lắng về sự chậm trễ hay không chính xác.

Bộ điều khiển Telecrane F21-E1B

Độ bền và tuổi thọ của sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng. Với cấp bảo vệ IP65, bộ điều khiển Telecrane F21-E1B được thiết kế để chống nước và bụi. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết và môi trường làm việc khắc nghiệt. Đồng thời, cấp bảo vệ IP65 cũng giúp tăng tuổi thọ và độ bền của sản phẩm, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa.

Khoảng cách hoạt động lên đến 100m là một trong những điểm mạnh của bộ điều khiển Telecrane F21-E1B. Với khoảng cách hoạt động như vậy, người vận hành có thể điều khiển từ xa một cách thuận tiện và an toàn. Không vận hành có thể điều khiển cẩu trục từ xa mà không cần phải đứng gần máy móc, giúp tăng tính an toàn và tiện lợi trong quá trình làm việc.

Bộ điều khiển Telecrane F21-E1B

Bên cạnh đó, bộ điều khiển Telecrane F21-E1B còn được trang bị tính năng tự động tắt nguồn sau 30 phút không sử dụng. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ của pin. Ngoài ra, sản phẩm cũng có khả năng chống nhiễu cao, giúp người vận hành không bị ảnh hưởng bởi các tín hiệu khác trong môi trường làm việc.

Với thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, bộ điều khiển Telecrane F21-E1B là lựa chọn lý tưởng cho các ngành công nghiệp sử dụng cẩu trục như xây dựng, logistics, sản xuất và nhiều ngành công nghiệp khác. Sản phẩm này đã được kiểm tra và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế như CE, FCC và RoHS.

Bộ điều khiển Telecrane F21-E1B

Tóm lại, bộ điều khiển Telecrane F21-E1B là một sản phẩm đáng tin cậy và hiệu quả cho việc điều khiển cẩu trục từ xa. Với tính năng nổi bật, độ bền cao và khả năng hoạt động trong mọi điều kiện, sản phẩm này sẽ giúp người vận hành làm việc hiệu quả và an toàn hơn.

Bên cạnh bộ điều khiển Telecrane F21-E1B, Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát còn cung cấp các thiết bị cầu trục khác, Quý khách có thể tham khảo thêm theo link sau:

HÃY LIÊN HỆ VỚI CẦU TRỤC THUẬN PHÁT QUA CHAT ZALO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ

 

Sau đây là video giới thiệu về bộ điều khiển Telecrane F21-E1B

Ngoài ra, Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát còn cung cấp các thiết bị cầu trục và thiết bị nâng hạ khác như: 

Ray điện cầu trục và phụ kiện

Ray điện Hàn Quốc, ray điện cầu trục, căng ray điện an toàn 1P, 3P, 4P, 6P, ray điện cầu trục Hàn Quốc 60A, 90A, 200A, 300A, 500A, ray điện cầu trục 3P150A, ray điện cầu trục 4P50A và phụ kiện, ray điện an toàn Hardwork, hộp nối ray điện an toàn 3P, kẹp ray điện an toàn 3P, ray điện an toàn 3P, ray điện an toàn cầu trục, căng ray điện an toàn 3P, 4P, 6P, căng ray điện 3P, 4P, 6P, ray điện Hàn Quốc 60A, chổi tiếp điện an toàn 3P-60A, chổi tiếp điện cầu trục 3P-60A, chổi tiếp điện 1P 100A hiệu ITS Đài Loan, chổi tiếp điện cầu trục 3P-100A.

Điều khiển cầu trục

Tay bấm điều khiển 4 nút cho cầu trục, tay bấm điều khiển 6 nút, điều khiển từ xa cầu trục EGO G600, điều khiển từ xa JUUKO K600, điều khiển từ xa F21-E1B-220V, nút bấm điều khiển cầu trục 2 nút, tay bấm điều khiển cầu trục có dây HY-1026 SBBB, tay bấm điều khiển cầu trục HY1022, bộ điều khiển cầu trục từ xa 2 nút, điều khiển từ xa JEICO JREMO 6K,  điều khiển từ xa JEICO JREMO 8K, điều khiển cầu trục JEICO, điều khiển từ xa cầu trục HENJEL-H108, điều khiển từ xa cầu trục HENJEL-H106, điều khiển cầu trụcđiều khiển từ xa cầu trục 12 nút – JUUKO K1200, điều khiển từ xa cầu trục Telecrane F24-12S, điều khiển từ xa cầu trục F21-2S, điều khiển từ xa cầu trục Telecrane F24-8D, điều khiển từ xa cầu trục JUUKO HS-K800.

Cổ góp điện và phụ kiện

Cổ góp điện 3 pha, cổ góp điện 4 pha, cổ góp điện 6 pha, cổ góp điện 8 pha, giá đỡ chổi than cổ góp, cổ góp điện 3 vành trượt, cổ góp điện 4 vành đường kính 40 x 80 x 90 mm, cổ góp điện 6 vành trượt, cổ góp điện 8 vành trượt, lá than cổ góp điện Morgan D374N, các loại cổ góp điện 3 pha, cổ góp điện mini cho máy đóng gói, cổ góp điện sử dụng cho máy đóng gói, cổ góp điện sử dụng trong xử lý nước thải công nghiệp, cổ góp điện cho quạt sấy lò gạch.

Thiết bị cầu trục khác

Ray C, cáp thép cho palang, lá than/lưỡi than/má than chổi tiếp điện cầu trục, dầm biên cầu trục, diot SR-60 Hàn Quốc, ròng rọc kéo hàng, motor dầm biên Đài Loan, mô tơ dầm biên Sheng Yin 0.4kw, 0.6kw, 0.75kw, 1.1kw, 1.5kw, 2.2kw, thanh trượt ray C cầu trục, lá than chổi tiếp điện, ray C cầu trục mạ kẽm, motor dầm biên Hàn Quốc, khớp nối ray C cầu trục, hệ ray C cầu trục, con trượt cáp ray C cầu trục, con lăn dẫn hướng ray C cầu trục, kẹp ray C cầu trục, C-track Rail cáp dẹt cầu trục.

Palang điện

Palang cáp điện dầm đơn 1 tấn, palang cáp điện dầm đơn 2 tấn, palang cáp điện dầm đơn 5 tấn, palang cáp điện Sungdo 3 tấn dầm đôi, pa lăng Fitop dầm đôi 5 tấn, palang cầu trục dầm đôi 10 tấn, palang xích điện Kukdong 3 tấn, palang điện cáp Hyundai, palang điện cáp KG, palang điện cáp Sungdo, palang Hàn Quốc.

Dây cáp điện

Dây cáp hàn Samwon, cáp điện mềm vỏ cao su có lõi bố, dây cáp dẹt các loại cho cầu trục, dây cáp điện Jinwei.

Cầu trục

Cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, cầu trục treo.

Cổng trục

Cổng trục dầm đơn, cổng trục dầm đôi, bán cổng trục.

LIÊN HỆ NGAY >>> 0989 105 202

để được tư vấn miễn phí, và lựa chọn được thiết bị cầu trục phù hợp với nhu cầu của Quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

VPĐD: 1200/60 Phạm Văn Đồng,  P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

VPGD: 42/5/7A Đường 35, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Email: cautructhuanphat@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng Thuận Phát, kính chúc quý khách sức khoẻ và thành công!

Sản phẩm liên quan

Nút bấm điều khiển cầu trục 2 nút

Nút bấm điều khiển cầu trục là loại nút bấm được kết nối với palang qua dây cáp điều khiển. Nút bấm điều khiển cầu trục 2 nút do Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát nhập khẩu từ Hàn Quốc.
Điều khiển từ xa F21-E1B - 220V Giảm 50.000đ

Điều khiển từ xa F21-E1B - 220V

1.450.000đ 1.500.000đ -3%

Điều khiển từ xa F21-E1B - 220V là loại tay bấm điều khiển chuyên dùng cho cầu trục có 6 nút điều khiển có dòng điện nguồn 220V.
Điều khiển từ xa Juuko K600 Giảm 150.000đ

Điều khiển từ xa Juuko K600

2.950.000đ 3.100.000đ -4%

Điều khiển từ xa Juuko K600 là bộ điều khiển có 6 nút điều khiển trong đó có 6 nút điều khiển một cấp tốc độ + Nút dừng khẩn và nút khởi động, là điều khiển từ xa cho cầu trục của hãng JUUKO Đài Loan, có thiết kế gọn nhẹ thuận tiện với người sử dụng.  

Điều khiển từ xa cầu trục EGO G600

Điều khiển từ xa cầu trục EGO G600 được Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát trực tiếp nhập khẩu từ Đài Loan với số lượng lớn và phân phối tại thị trường Việt Nam với giá cả cạnh tranh, sản phẩm bảo hành 12 tháng, giao hàng miễn phí.

Tay bấm điều khiển 6 nút

Tay bấm điều khiển 6 nút là một thiết bị quan trọng trong việc điều khiển cầu trục. Với 6 nút chuyên dùng, người sử dụng có thể điều khiển chính xác các chức năng của cầu trục như di chuyển lên xuống, trái phải, tới lui. Ngoài ra, tay bấm điều khiển còn tích hợp nút dừng khẩn cấp, giúp người sử dụng có thể dễ dàng tạm ngừng hoạt động của cầu trục trong trường hợp cần thiết

Tay bấm điều khiển 4 nút cho cầu trục

Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại tay bấm điều khiển, trong đó tay bấm điều khiển 4 nút cho cầu trục của hãng HANYOUNG NUX được công ty nhập khẩu từ Hàn Quốc và phân phối tại thị trường Việt Nam với giá cả cạnh tranh.

Điều khiển từ xa cầu trục Juuko HS-K800

Điều khiển từ xa cầu trục Juuko HS-K800 có xuất xứ tại Đài Loan, là bộ điều khiển gồm 8 nút một cấp tốc độ tích hợp nút dừng khẩn cấp và nút khởi động. Điều khiển từ xa cầu trục Juuko HS-K800 có chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Điều khiển từ xa cầu trục Telecrane F24-8D

Điều khiển từ xa cầu trục Telecrane F24-8D là bộ điều khiển có 8 nút, hai cấp độ điều khiển, với thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ và độ chính xác cao, sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Điều khiển từ xa cầu trục 2 nút F21-2S

Điều khiển từ xa cầu trục 2 nút F21-2S thích hợp sử dụng điều khiển cho tời điện và cầu trục cố định chỉ có nâng và hạ. Điều khiển từ xa cầu trục 2 nút F21-2S được công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát nhập khẩu từ Đài Loan và phân phối tại thị trường Việt Nam với giá cả cạnh tranh, hàng luôn có sẵn tại kho công ty.

Điều khiển từ xa cầu trục Telecrane F24-12S

Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp điều khiển từ xa cầu trục Telecrane F24-12S, điều khiển từ xa cầu trục Telecrane F24-12S có xuất xứ từ Đài Loan, hàng luôn có sẵn tại kho công ty, sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Điều khiển từ xa cầu trục 12 nút - Juuko K1200

Điều khiển từ xa cầu trục 12 nút - Juuko K1200 điều khiển được nhiều palang trên một dầm, có xuất xứ từ Đài Loan, giao hàng toàn quốc.

Tay bấm điều khiển cầu trục HY1022

Tay bấm điều khiển cầu trục HY1022 là loại tay bấm có 2 nút điều khiển và 1 nút dừng khẩn cấp được công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Tay bấm điều khiển cầu trục có dây HY-1026 SBBB

Tay bấm điều khiển cầu trục có dây HY-1026 SBBB, được Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát nhập khẩu trực tiếp từ các nước Indonesia, Hàn Quốc,....

Điều khiển cầu trục

Điều khiển cầu trục gồm rất nhiều hãng và model khác nhau. Thông thường có các hãng hay sử dụng như Telecrane, JUUKO, ITS,… Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát luôn có sẵn các mặt hàng này của đầy đủ các hãng và model đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách.

Điều khiển từ xa cầu trục Henjel-H106

Điều khiển từ xa cầu trục Henjel-H106 gồm 6 nút bấm điều khiển, 1 nút Start, 1 nút dừng khẩn cấp, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi đối tượng sử dụng.

Điều khiển từ xa cầu trục Henjel-H108

Điều khiển cầu trục từ xa Henjel-H108 gồm 8 nút bấm điều khiển, 1 nút Start, 1 nút dừng khẩn cấp, có thể thao tác 2 tốc độ cho một chuyển động. Với thiết kế tay cầm (bộ phát tín hiệu) nhỏ gọn, điều khiển cầu trục từ xa Henjel-H108 cũng giống một số điều khiển một cấp tốc độ khác được sử dụng nhiều trong các hệ thống điều khiển cầu trục dầm đơn hay dầm đôi một cấp tốc độ.

Điều khiển cầu trục JEICO

Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát chuyên cung cấp các loại điều khiển cầu trục JEICO thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Điều khiển cầu trục JEICO có khả năng bắt sóng với khoảng cách rất xa có thể lên đến 100m, hàng luôn sẵn tại kho, giá cả cạnh tranh, thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng.

Điều khiển từ xa JEICO JREMO 8K

Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát là đơn vị cung cấp uy tín các loại điều khiển từ xa JEICO JREMO 8K chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Khoảng cách bắt sóng của các loại điều khiển JEICO nói chung và điều khiển từ xa JEICO JREMO 8K nói riêng lên đến 100m, hàng luôn sẵn tại kho, giá cả cạnh tranh.

Điều khiển từ xa JEICO JREMO 6K

Điều khiển từ xa JEICO JREMO 6K được Công ty Thuận Phát cung cấp được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc, điều khiển từ xa JEICO JREMO 6K có 6 nút điều khiển và 1 cấp tốc độ.  

Bộ điều khiển cầu trục từ xa 2 nút

Bộ điều khiển cầu trục từ xa 2 nút là một trong số các điều khiển từ xa của hãng Telecrane, gồm 2 nút điều khiển, được công ty Thuận Phát nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, hàng sẵn tại kho, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
Đã thêm vào giỏ hàng